TIN TỔNG HỢP KHÁC
HỘI LHPN XÃ VĨNH HỒNG RA MẮT MÔ HÌNH NGÔI NHÀ XANH THU GOM PHẾ LIỆU
29/03/2023 12:00:00

Chiều ngày 29/3/2023 Hội LHPN xã nhà ra mắt mô hình "Ngôi nhà xanh” thu gom phế liệu nhựa, vỏ lon, bìa cát tông để gây quỹ giúp đỡ hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chương trình” Mẹ đỡ đầu” cho trẻ mồ côi trong xã.

 
 
 
 
 
 
 
Ảnh: Ra mắt mô hình ngôi nhà xanh thu gom phế liệu 
 
          Trong những năm qua, Hội phụ nữ xã nhà luôn quan tâm giúp đỡ hội viên PN nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Năm 2022 từ nguồn kinh phí xã hội hoá. Hội đã thăm hỏi tặng quà cho trên 20 hội viên PN nghèo, PN có hoàn cảnh khó khăn, nhận đỡ đầu 01 cháu thôn Phục Lễ, hỗ trợ 01 thôn Đỗ Xá.Tổng trị giá 8.100.000 đồng.

Năm 2023 Hội PN xã nhà Nhận đỡ đầu tiếp 01 cháu trẻ mồ côi thôn Phục Lễ số tiền là 300.000đ/ tháng. Đồng thời hỗ trợ một hội viên nghèo hoàn cảnh. Nguồn kinh phí xã hội hoá từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đặc biệt Hội mong muốn từ nguồn ủng hộ các phế thải tái chế về ngôi nhà xanh của cán bộ hội viên và nhân dân trong toàn xã. Để hoàn thành nhiệm vụ trên, Hội tiếp tục kêu gọi Nguồn kinh phí xã hội hoá từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và đặc biệt Hội mong muốn từ nguồn ủng hộ các phế thải tái chế về ngôi nhà xanh của cán bộ hội viên và nhân dân trong toàn xã.

Thưa toàn thể các bà, các chị em cùng toàn thể nhân dân. Mỗi hành động nhỏ của chúng ta hàng ngày dù chỉ một vỏ lon, một chai nhựa, một mảnh bìa với sự đồng long tương thân tương ái của trên 1.100 cán bộ hội viên, chúng ta sẽ giúp đỡ được biết bao mảnh đời bất hạnh mà họ lại chính là những chị em trong làng trong xã thậm trí họ chính là người thân, chị em, con cháu của chúng ta. Một công tác từ thiện vô cùng ý nghĩa, với một việc làm hai mục đích tốt đẹp đó là chúng ta hàng ngày bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp vừa góp phần nhỏ bé của mình chung tay cùng Hội phụ nữ xã làm tốt công tác từ thiện giúp đỡ phụ nữ nghèo yếu thế và các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Để từng bước thực hiện hiệu quả mô hình Ngôi nhà Xanh, và cũng do nguồn xây dựng ngôi nhà Hội phải nhờ vào nguồn xã hội hoá của các nhà hảo tâm. Vì vậy Hội phụ nữ xã khai trương ra mắt trước 1 ngôi đặt tại UBND vào ngày 30/3 2023 và tiếp theo là 09 ngôi nhà của 09 chi hội. Hội phụ nữ xã nhà rất mong nhận được sự chung tay giúp đỡ của các đc lãnh đạo các cấp, các Doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và sự vào cuộc hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn xã, để Hội hoàn thành nhiệm vụ trên giao.

Thưa toàn thể các bà, các chị em cùng toàn thể nhân dân.Hội phụ nữ xã nhà rất mong nhận được sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm các quý công ty doanh nghiệp để Hội mở rộng thêm các ngôi nhà xuống các chi hội.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.7%
Số hồ sơ xử lý: 1463
Trước & đúng hạn: 1459
Trễ hạn: 4
Tỉ lệ trễ hạn: 0.3%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:07/12/2023 04:55:27)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĨNH HỒNG - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn văn Đích - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Vĩnh Hồng, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: 0912730556

Email: nguyenvandichubnd@gmail.com
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0