GIÁO DỤC-Y TẾ
Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Tiểu Học và THCS Vĩnh Hồng
20/11/2023 08:55:49

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 20/11 Trường Tiểu học và THCS Vĩnh Hồng long trọng tổ chức “Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo của Xã nhà thời gian qua.

Đến tham dự buổi lễ mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường vinh dự đón tiếp và nhận hoa chúc mừng của các đ/c lãnh đạo UBND Xã, Đại diện ban phụ huynh toàn trường.

Mở đầu Lễ Kỷ Niệm 41 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy và trò 2 khối nhà trường Tiểu Học và THCS Vĩnh Hồng biểu diễn. Nội dung các bài hát, múa, xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè, ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh tự tin phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn.

 
 
 
  Ảnh : các tiết mục văn nghệ  thầy và trò Tiểu Học và THCS Vĩnh Hồng biểu diễn
 
 
         Sau các tiết mục văn nghệ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong đó, nổi bật truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, vai trò của giáo dục trong sự phát triển của mỗi cá nhân, cộng đồng và cả nhân loại. Đồng thời, thể hiện sự tôn vinh, tỏ lòng biết ơn tới các thế hệ Nhà giáo và khơi dậy ý thức, phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ học sinh. Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học và THCS Vĩnh Hồng đã phát động rất nhiều các hoạt động văn hóa - văn nghệ - thể dục, thể thao đẩy mạnh các phong trào thi đua sổi nổi trong các giờ học, ngày học, tuần học, lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo việt nam 20-11. Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với thầy, cô giáo. BGH, Ban phụ huynh nhà trường,.. đã trao giải thưởng cho các lớp, các em có thành tích xuất sắc trong các hoạt động vừa qua.

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ Kỷ Niệm 41 Năm Ngày nhà giáo VN, các Đ/c lãnh Đạo UBND Xã đã biểu dương và ghi nhận những thành tích, đóng góp của quý thầy cô của 2 khối nhà trường trong những năm vừa qua.

 

Đồng thời, các đ/c mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ giáo viên của 2 khối nhà trường Tiểu Học  và THCS vĩnh hồng không ngừng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt công tác quản lý, công tác nghiệp vụ chuyên môn theo hướng đổi mới hình thức và nội dung, tăng cường tự học, tự rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học để hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đưa sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của Xã nhà ngày càng phát triển và đạt được những thành tích cao. Khép lại ngày lễ 20/11, trường Tiểu HọcTHCS Vĩnh Hồng đã trải qua những giây phút lắng đọng nhưng cũng vô cùng hạnh phúc. Xin dành những lời chúc tốt đẹp nhất để tri ân các thầy cô giáo trường Tiểu Học và THCS Vĩnh Hồng, những người đã cống hiến biết bao tâm huyết nghề nghiệp và đặc biệt là tình cảm thân thương để truyền ngọn lửa nhiệt huyết tới các thế hệ học trò về tinh thần hiếu học, năng động, sáng tạo, không ngừng khám phá tri thức và trang bị kỹ năng sống.

  
 

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 11 đã giải quyết:
99.6%
Số hồ sơ xử lý: 1247
Trước & đúng hạn: 1243
Trễ hạn: 4
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/11/2023 23:57:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĨNH HỒNG - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn văn Đích - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Vĩnh Hồng, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: 0912730556

Email: nguyenvandichubnd@gmail.com
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0