CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
VĨNH HỒNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2 , 19/5 VÀ 2/9/2023
04/10/2023 12:00:00

Vừa qua tại hội trường nhà văn hóa xã Vĩnh Hồng. Đảng bộ xã Vĩnh Hồng đã long trọng tổ chức buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng, đợt 3/02 , 19/5 và 2/09/2023 cho 20 đồng chí đảng viên.

Về dự và chỉ đạo có Đ/c Vũ Hữu Tuấn – ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện, cùng Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban nghành đoàn thể, cán bộ, công chức ủy ban. Quỹ tín Dụng, Hợp tác xã nông nghiệp, các ban ngành đoàn thể 9 thôn và các đ/c đảng viên nhận huy hiệu đã về dự đông đủ.

 Trong dịp trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02, 19/5 và 02/09 Đảng bộ xã Vĩnh Hồng vinh dự có 20 đồng chí đảng viên được tặng các huy hiệu, trong đó có 2 đ/c được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 6 đ/c nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 1 đ/c nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 3 đ/c nhận huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 8 đ/c nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng. Các đ/c đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 Ảnh: Đ/C Nguyễn Công Hoan phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng dành tặng phần thưởng cao quý cho đảng viên

 Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Công Hoan đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng dành tặng phần thưởng cao quý cho đảng viên, xác định đây là niềm vinh dự, tự hào, là sự tiếp sức về tinh thần để bản thân các đảng viên trong quá trình cống hiến, phấn đấu xây dựng quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nêu gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, cố gắng đóng góp nhiều hơn nữa nhằm góp phần xây dựng địa phương phát triển.

 Ảnh: Đ/C Vũ Hữu Tuấn - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND Huyện

 Tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng Đ/c Vũ Hữu Tuấn – ủy viên ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch thường trực UBND huyện, chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của Đảng bộ xã Vĩnh Hồng, đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ nơi các đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ. Đồng thời đ/c cũng mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng cống hiến cho sự phát triển của Đảng, của đất nước nói chung, của Đảng bộ xã Vĩnh Hồng nói riêng.

 
 
 
 
 Một số hình ảnh tại Lễ Trao Tặng Huy Hiệu 60, 55,50, 45, 40 Năm Tuổi Đảng Đợt 03/2, 19/5, 02/9/2023

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 1495
Trước & đúng hạn: 1491
Trễ hạn: 4
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:08/12/2023 20:15:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ VĨNH HỒNG - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn văn Đích - Chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: Vĩnh Hồng, Bình Giang, Hải Dương

Điện thoại: 0912730556

Email: nguyenvandichubnd@gmail.com
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0